Giới thiệu

Starline hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ. Bao gồm: cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị, linh kiện công nghiệp, lập trình phần mềm, AI, thiết kế hệ thống tự động hóa, robot, ...

Thông tin pháp lý

Công ty TNHH Công Nghệ Starline

  • Mã số thuế: 0109816117
  • Tên quốc tế: Starline Technology Company Limited
  • Tên viết tắt: Starline Tech Co., ltd
  • Địa chỉ: Số 33, ngõ 100, đường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Sứ mệnh

1. Đối với khách hàng

Starline cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Sản phẩm tại Starline luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, chính hãng, có chính sách bảo hành đầy đủ.

2. Đối với đối tác

Starline luôn tôn trọng đối tác và nhà cung cấp. Trên cơ sở cùng hợp tác, cùng phát triển bền vững. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các đối tác để xây dựng một mạng lưới liên kết vững mạnh.

3. Đối với nhân viên

Starline mang đến cho nhân viên cơ hội để làm việc và sáng tạo. Tiếp đó, mức thu nhập của nhân viên luôn ở mức độ hấp dẫn và các chế độ đãi ngộ đầy đủ đi kèm.

Ngoài ra, Starline luôn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng và năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên.

4. Đối với cộng đồng

Starline muốn đóng góp vào sự phát triển của Quốc Gia thông qua việc trợ giúp cho quá trình sản xuất của các doanh nghiệp. Đảm bảo năng lực sản xuất Quốc gia và nâng tầm thương hiệu Việt Nam.

Tầm nhìn và phát triển

Starline tập trung vào các lĩnh vực tự động hóa, Robot, AI, giải pháp năng suất làm việc, công nghiệp xanh và bền vững.

Bạn cần tìm hiểu thêm về Starline? Hãy liên hệ ngay và nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

Zalo