Analog I/O

Starline có thể cung cấp hầu hết các loại Analog I/O công nghiệp trên thị trường. Yêu cầu báo giá để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất

Analog I/O có thể là Analog input (đầu vào tương tự), Analog output (đầu ra tương tự), hoặc bao gồm cả 2 chức năng.

Analog I/O là gì?

Analog I/O là thiết bị giúp chuyển đổi điện áp, dòng điện từ các cảm biến thành dữ liệu điện tử mà máy tính có thể đọc được hoặc chuyển đổi ngược lại hoặc thực hiện cả 2 hướng chuyển đổi.

Các loại Analog I/O

  • Analog Input: Đầu vào tương tự
  • Analog Output: Đầu ra tương tự
  • Analog IO: Có cả 2 chức năng trên

Vai trò của Analog I/O

Trong công nghiệp, các cảm biến được sử dụng phổ biến để đo các sự hiện diện, nhiệt độ, áp suất, tốc độ, vị trí, ... Phần lớn các cảm biến này cho dữ liệu đầu ra ở dạng điện áp, cường độ dòng điện, thay đổi điện trở.

Analog I/O giúp chuyển đổi các giá trị điện áp đó thành dữ liệu ở dạng nhị phân mà máy tính có thể hiểu được.

Đối với Analog output thì ngược lại, Analog output giúp chuyển đổi thông tin từ máy tính sang các thay đổi về điện áp, cường độ của dòng điện cung cấp cho bộ điều khiển của các thiết bị.

Độ phân giải

Độ phân giải của Analog I/O là mức độ mịn của tín hiệu tương tự (đã chuyển đổi) so với tín hiệu đầu vào hoặc đầu ra.

Độ phân giải cao có nghĩa là các giá trị điện áp, cường độ dòng điện được phân chia rõ ràng và chi tiết. Tuy nhiên, điều này có ảnh hưởng đến chi phí của thiết bị.

Yêu cầu báo giá

Starline cung cấp các loại Analog I/O của nhiều nhà sản xuất trên thế giới. Bạn chỉ cần cung cấp mã model hoặc ảnh chụp chi tiết, chúng tôi sẽ gửi báo giá đến bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại linh kiện khác dùng trong công nghiệp, kể cả những loại khó tìm nhất.

Một số sản phẩm Analog I/O

Trở lại phía trên đầu
Zalo