Cảm biến laser (Laser sensor)

Starline cung cấp tất cả các loại Cảm biến laser (Laser sensor) công nghiệp trên thị trường. Yêu cầu báo giá để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất

Cảm biến laser là gì?

Cảm biến laser là thiết bị cảm biến sử dụng công nghệ laser để phát hiện hoặc xác định khoảng cách, vị trí của các đối tượng.

Các loại cảm biến laser

Cảm biến laser được sử dụng rộng rãi trong tự động hóa công nghiệp. Sự đa dạng trong các lĩnh vực ứng dụng dẫn đến nhu cầu về nhiều loại cảm biến laser khác nhau.

Mội số loại cảm biến laser thường gặp là:

  • Laser distance sensors: Cảm biến khoảng cách laser
  • Displacement sensors: Cảm biến dịch chuyển
  • Laser projectors
  • Laser light curtains
  • Laser photoelectric sensors: Cảm biến quang điện laze
  • Positioning lasers: Định vị laser
  • Laser edge detection sensors

Ưu điểm của cảm biến lazer

Cảm biến lazer có cường độ ánh sáng cao, cho phép đo, định vị hoặc phát hiện đối tượng rất chính xác.

Các cảm biến lazer hoạt động nhanh hơn so với các cảm biến có chức năng tương tự, do sử dụng ánh sáng để đo lường.

Bên cạnh đó, chúng thường rất nhẹ và dễ sử dụng, hầu hết các thiết bị kết hợp với cảm biến laser đều có màn hình kỹ thuật số dễ đọc, tương thích với các hệ thống dữ liệu được kết nối mạng.

Ứng dụng của cảm biến lazer

Cảm biến lazer được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu để đo khoảng cách. Đặc biệt trong không gian hạn chế hoặc yêu cầu không tiếp xúc.

Cảm biến laser rất tuyệt vời để sử dụng trong tự động hóa, công nghiệp hóa chất, công nghệ y tế, chế tạo máy đặc biệt, kiểm soát chất lượng và giám sát các quá trình.

Yêu cầu báo giá

Starline cung cấp tất cả các loại Cảm biến laser (Laser sensor) của nhiều nhà sản xuất trên thế giới. Bạn chỉ cần cung cấp mã model hoặc ảnh chụp chi tiết, chúng tôi sẽ gửi báo giá đến bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại linh kiện khác dùng trong công nghiệp, kể cả những loại khó tìm nhất.

Một số sản phẩm Cảm biến laser

Trở lại phía trên đầu
Zalo