Bộ truyền động giảm chấn (Damper actuator)

Starline có thể cung cấp hầu hết các loại Bộ truyền động giảm chấn (Damper actuator) công nghiệp trên thị trường. Yêu cầu báo giá để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất

Tên gọi khác: Bộ truyền động van điều tiết.

Damper actuator là gì?

Bộ truyền động giảm chấn là thiết bị được sử dụng để vận hành bộ giảm chấn và điều chỉnh các luồng không khí đi ra và vào một hệ thống, thường là hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí.

Tác dụng của damper actuator

Một hệ thống điều hòa không khí tốt sẽ được thiết kế để tận dụng nhiệt độ không khi bên ngoài khi nhiệt độ bên ngoài phù hợp. Việc này giúp tiết kiệm chi phí và gây ít áp lực hơn lên hệ thống máy nén.

Damper actuator cho phép các hệ thống HVAC điều khiển van giảm chấm, giúp đưa không khí bên ngoài vào hoặc chặn dòng không khí bên ngoài tách biệt với bên trong.

Lựa chọn loại damper actuator

Về cơ bản, damper actuator có hai loại: điện và khí nén. Ngoài ra, cần xem xét các thông số kỹ thuật sau:

  • Torque: Lực mô-men xoắn
  • Supply voltage: Điện áp đầu vào
  • Operating temperature: Nhiệt độ hoạt động
  • Shaft diameter: Đường kính trục
  • Position feedback: Phản hồi vị trí

Damper actuator sẽ phải hoạt động cùng với các bộ phận điều hòa không khí khác. Do đó phải xem xét các thông số của van điều tiết, số lượng tiết diện của van điều tiết và vận tốc của không khí trước khi lắp đặt.

Yêu cầu báo giá

Starline cung cấp các loại Bộ truyền động giảm chấn (Damper actuator) của nhiều nhà sản xuất trên thế giới. Bạn chỉ cần cung cấp mã model hoặc ảnh chụp chi tiết, chúng tôi sẽ gửi báo giá đến bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại linh kiện khác dùng trong công nghiệp, kể cả những loại khó tìm nhất.

Một số sản phẩm Bộ truyền động giảm chấn

Trở lại phía trên đầu
Zalo